fbpx

4 GAM MÀU MAY MẮN VÀ SANG CHẢNH ĐỂ DU XUÂN

Mỗi khi Tết đến, chúng ta lại tất bật với công việc cuối năm, chăm lo dọn dẹp nhà cửa, sắm thêm đồ mới. Tất cả đều chuẩn bị cho những ngày đầu năm khởi sắc với hy vọng có một năm suôn sẻ và may mắn. Tết đối với phụ nữ cũng là dịp để họ sắm sửa quần áo mới, làm đẹp cho bản thân sau một năm bận bịu với gia đình, công việc. Tết năm nay, bạn có thể lựa chọn đồ theo những gam màu may mắn dưới đây để vừa may mắn vừa hợp xu hướng.

Màu đỏ

Màu đỏ là gam màu may mắn nhất. Nó tượng trưng cho sự may mắn về mọi mặt, do đó, trong dịp đầu năm, bạn hãy diện đồ với màu sắc tươi mới, rực rỡ này.

Màu vàng hoàng kim

Như màu đỏ, sắc vàng cũng là một gam màu may mắn, nhất là về tiền tài. Bên cạnh đó, đây còn là màu sắc mang đến các mối quan hệ cho người diện. Bộ sưu tập đồ Tết 2018 này của bạn nhất định phải có món đồ với màu sắc này.

 

Không những là một gam màu may mắn, màu vàng hoàng kim còn là một gam màu của sự sang chảnh

Màu tím

Tuy không rực rỡ như màu đỏ, cũng không tươi tắn như sắc vàng nhưng tím mang đến sự nhã nhặn, dịu dàng rất riêng. Đồ Tết năm nay, nhất định nàng phải sở hữu món đồ có màu sắc ngọt ngào này vì đây còn là màu chủ đề của thời trang 2018.

Gam màu tím là một gam màu máy mắn được chú ý nhiều nhất năm 2018. Nhiều tổ chức thời trang dự đoán đây sẽ là gam màu của năm, gắn liền với các xu hướng thời trang.

 

 

 

Màu xanh lá

Màu xanh lá đại diện cho sức sống, sinh lực và sự tươi mới. Ngày đầu năm, diện đồ mang màu sắc này sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực.

Đây là một gam màu dễ phối, đễ mặc vì phù hợp với nhiều nước da khác nhau. 

Theo phunuvagiadinh.vn

  • Thời trang Hàn Quốc Lee Style 
  • 471 Kim Mã – Hà Nội

 

Tagged , , , , , , , , , , ,