fbpx

KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH

Chọn đọc các loại sách báo, tạp chí, blog thời trang hợp phong cách của bạn; để ý phong cách ăn mặc trên phim ảnh và trên TV, chú ý tới những thứ thu hút bạn. Mục đích của việc này không phải để sao chép phong cách của một ngôi sao điện ảnh nào đó, mà là để nâng cao “con mắt thẩm mỹ” của riêng bạn.

phong cách của bạn

(Ảnh https://thoitrangleestyle.com)

Dành thời gian để nhìn nhận bản thân một cách trực diện và công tâm nhất. Không phải là ngắm mình trong gương – hình ảnh hẳn bạn đã thuộc nằm lòng – mà là những khuyết điểm của mình còn không thì hãy quên hết chúng đi.

phong cách của bạn

(Ảnh https://thoitrangleestyle.com)

Hãy tìm hiểu vẻ đẹp của bản thân qua những tấm ảnh chụp mà bạn nghĩ rằng chúng khắc hoạ chính xác con người bạn. Có bao giờ bạn để ý phần đáy thắt lưng ong? Cấu trúc xương tuyệt đẹp? Hay chiếc cổ thanh tú của mình không? Đó chính là cách để bạn thoát ra khỏi định kiến về cơ thể.

phong cách của bạn

(Ảnh https://thoitrangleestyle.com)

Nếu thay chiếc áo sơ mi rộng thùng thình che hết đường cong bạn mặc đâu đó từ hồi 15 năm về trước bằng một chiếc đầm chiết eo thì sẽ như thế nào? Ướm thử một chiếc đầm dài thướt tha mà bạn luôn nghĩ về sẽ làm bạn già đi thì sao? Và bạn có thể sẽ không còn nghĩ rằng việc mang một đôi giày đế bằng sẽ khiên bạn trông thấp hơn.

phong cách của bạn

(Ảnh https://thoitrangleestyle.com)

Bài học ở đây chính là: trước khi định từ chối bất kì màu sắc, hay kiểu dáng nào, hãy thử chúng !

Có nhiều người luôn can đảm để khác biệt. Các nhà tạo mẫu cũng thế, họ sở hữu những dấu ấn riêng không thể nhầm lẫn. Để trở nên nổi bật trong đám đông, bạn phải có cho mình một dấu ấn riêng đậm nét.