fbpx

NHỮNG BÍ QUYẾT VÀ MẸO HAY ĐỂ CẢM THẤY XINH ĐẸP

Cùng điểm danh những bí quyết và mẹo hay thời trang để bạn luôn cảm thấy xinh đẹp nhé!

VÓC DÁNG THON GỌN

Không có gì bí mật ở đây: muốn trở nên mảnh dẻ hơn, bạn hãy nhấn vào phần eo. Càng hay, vì đeo thắt lưng lúc nào cũng hợp mốt! Cho dù là bản lớn, bản nhỏ, có khóa to hay bằng vải, ta cứ thoải mái thắt dây lưng! Hãy mạnh dạn thắt dây lưng với áo chui đầu dáng ôm hoặc dáng dài, nhưng nhớ thắt lỏng tay thôi nhé!

Bí quyết và mẹo hay thời trang

HẤP DẪN, NHƯNG KHÔNG LỘ LIỄU

Khuôn ngực quá đầy đặn đôi khi lại là trở ngại trong ăn mặc. Tuy nhiên, nếu được đề cao một cách thanh lịch, nó sẽ trở thành ưu thế rõ rệt. Thay vì nép mình vào tấm áo chui đầu cỡ lớn hay kiểu thùng thình, hãy chọn những chiếc áo cổ tim. Chúng sẽ giúp bạn khoe khéo phần cổ. Nhưng hãy cẩn trọng với những chiếc áo khoét quá sâu, rất dễ trở thành phản cảm đấy nhé!

Bí quyết và mẹo hay thời trang

VẺ NGOÀI CÂN ĐỐI

Nếu bạn có vóc người thô và hông rộng, chỉ cần nhấn nhá vào phần vai, vóc dáng bạn sẽ cân đối trở lại. Bạn có thẻ mặc những bộ vest độn vai, kèm với quần jean ống đứng sẫm màu, như vậy sẽ tạo cảm giác thon gọn hơn so với quần màu sáng, như trắng hoặc kem chẳng hạn.

Bí quyết và mẹo hay thời trang

CHE BỚT VÒNG HAI

Một cái bụng tròn tròn thì dễ thương đấy, nhưng chẳng phải người ta luôn thầm mơ làm thế nào để nó săn chắc, phẳng lì đó sao? Có những mẹo vặt dễ thực hiện để khỏa lấp khuyết điểm này. Về phần dưới của trang phục, ta hãy quên đi những chiếc quần cạp trễ mà rõ ràng là không hợp chút nào, thay vào đó là chọn quần lưng cao- ví dụ, một chiếc quần ống loe đi kèm với bốt cao gót bằng da màu sáng! Thế còn phần trên của trang phục? Một chiếc áo khoác jean, hoặc áo khoác da mềm là cực kì lí tưởng! Hoặc hơn hết, hãy lựa chọ trang phục có thiết kế che bớt vòng hai đi!

Bí quyết và mẹo hay thời trang

 

THÊM VÀI PHÂN CHIỀU CAO

Ngoài một đôi giày cao gót, những vóc dáng thấp bé còn có bí quyết khác. Chiếc quần ống cộc sẽ là đồng minh của bạn. Bằng cách để lộ mắt cá chân, bạn sẽ cảm giác mình cao hơn một chút. Nếu bạn muốn phối quần ống cộc với giày cao gót, hãy chọn một đôi dày gót nhọn da bóng. Còn nếu không, một đôi giày mọi cũng đủ làm nên chuyện rồi!

Bí quyết và mẹo hay thời trang

ĐÔI CHÂN THON NHỎ

Để làm thon gọn và tạo độ sắc nét cho một trang phục, không gì tốt hơn là màu đen, bí quyết này cũng hoàn toàn áp dụng được đối với quần tất. Nhưng bạn hãy lưu ý: ưu tiên chọn loại quần không xuyên thấu. Để làm điều này, hãy đọc con số thể hiện độ mịn: số càng nhỏ thì quần càng mỏng. Như vậy, bạn hãy chọn loại có độ mịn từ 60 trở lên nhé!

Bí quyết và mẹo hay thời trang

Theo Maud Gabrielson

Tagged , , , , , , , , , , ,