fbpx

NHỮNG MẸO THỜI TRANG CÔNG SỞ NỔI BẬT NHẤT CÓ THỂ HỌC HỎI TỪ ‘THƯ KÝ KIM’ – PARK MIN YOUNG

Phong cách thời trang của Thư ký Kim bất cứ nàng công sở nào cũng có thể học theo! Dưới đây là những mẹo thời trang công sở nổi bật nhất có thể học hỏi được từ Thư ký Kim – Park Min Young.

Sơ mi bánh bèo phong cách Hàn Quốc

Nói “không” với sơ mi chẳng khác nào tự “triệt” đường sống chốn công sở rồi! Bởi sơ mi là thứ vũ khí phổ biến nhưng đầy lợi hại. Chỉ cần biết cách tận dụng thì không bao giờ nhàm chán! Hãy nhìn thư ký Kim mà xem, ngày nào cô ấy cũng mặc sơ mi đi làm. Lúc thì sơ mi tay bèo, lúc lại sơ mi cổ bèo, khi lại áo cổ V trễ nải. Chỉ cần sở hữu một bộ sưu tập sơ mi như thư ký Kim, bạn còn lo gì không thoát kiếp FA? Tìm hiểu thêm BST sơ mi bánh bèo Hàn Quốc tại đây!

Thời trang công sở

Mặc gì cũng được, đừng quên tôn vòng 2

Thời trang công sở

Trong khi việc khoe vòng 1, vòng 3 nơi công sở được coi là “cấm kỵ” thì một vòng hai thon thả, xinh xắn lại được chấp thuận tuyệt đối! Và nữ chính của “Thư ký Kim” đã không bỏ qua cơ hội này, triệt để khoe vòng eo thon bằng các thiết kế chân váy, quần jeans cạp cao. Chỉ cần “cắm thùng” gọn gàng với những kiểu sơ mi xinh xắn là bạn đã có ngay bộ đôi vừa thanh lịch, vừa tôn dáng tới công sở rồi!

Khiến mình rạng rỡ bằng các gam màu tươi sáng

Thời trang công sở

Khác với nhiều chị em công sở trung thành với sắc trung tính hoặc màu tối, thư ký Kim rất chuộng những gam màu ngọt lịm như hồng phấn, xanh dương, cam đào, tím oải hương… Những gam màu này không chỉ giúp cô thêm trẻ trung mà còn khiến cả khuôn mặt như bừng sáng, dẫu cô nàng chỉ trang điểm nhẹ và để tóc rất đơn giản.

Đừng bao giờ thiếu phụ kiện!

Thời trang công sở

Ăn mặc đơn giản nhưng thư ký Kim rất chăm dùng phụ kiện. Cô đặc biệt thích dùng những mẫu khuyên tai, dây chuyền nhỏ xinh để tăng độ duyên dáng. Túi xách cũng nằm trong danh mục phụ kiện yêu thích của nàng thư ký xinh đẹp song cô không quá lạm dụng, chỉ dùng những mẫu túi với thiết kế thật tinh tế.

Giày cao gót luôn phát huy tác dụng

Thời trang công sở

Tới công sở, thiếu một đôi giày cao gót thì bạn cũng giảm đi phân nửa độ thời trang rồi! Nhìn cách thư ký Kim di chuyển thành thục trên những đôi giày cao gót, hẳn là nhiều người đã học được cách khiến mình trở nên uyển chuyển, nữ tính hơn dù chỉ mặc toàn những item cơ bản rồi chứ?