fbpx

THIẾT KẾ THỜI TRANG HÀN QUỐC ĐẸP ĐẾN KHÓ TIN

Thời trang Hàn Quốc đã không còn xa lạ gì với fashionista Việt. Hiện nay có rất nhiều shop thời trang Hàn Quốc khác nhau ở Việt nam. Và cũng vì thế mà có rất nhiều phong cách thời trang Hàn Quốc khác nhau. Tuy nhiên, mọi người đánh giá như thế nào về hiệu quả thẩm mỹ của phong cách thời trang Hàn Quốc đối với người Việt? Một bộ phận không nhỏ người yêu thời trang quan tâm, yêu mến và khen ngợi phong cách thời trang Hàn Quốc. Một số ý kiến lại cho rằng phong cách thời trang Hàn Quốc chưa phù hợp với fashionista Việt. Một số khác cho rằng thời trang Hàn Quốc thiết kế cho người Hàn là chủ yếu, nên phù hợp với người Hàn hơn. Và rất nhiều ý kiến nữa. Để thêm góc nhìn về vấn đề này, xin giới thiệu đến fashionista Việt một số thiết kế thời trang Hàn Quốc đẹp đến khó tin tại Lee Style sau 4 năm hoạt động ở thị trường Việt Nam.

Thời trang Hàn Quốc đẹp

Đầu tiên là một thiết kế khéo léo che bắp tay và vòng eo với một gương mặt khá nổi tiếng – MC Huyền Anh. Cô là người có form chuẩn, những thiết kế thời trang như này chỉ như những bông hoa tô điểm thêm nét hoàn mỹ của cô.

Thời trang Hàn Quốc đẹp

Thiết kế trên cũng gây bất ngờ cho một khách hàng là một bà mẹ 2 con. Một bên là model chuẩn 1m 68, size S, được trang điểm kĩ và được hỗ trợ bởi 1 stylist hùng hậu. Một bên là khách yêu quý của Lee Style. Một hot mom vừa bận rộn việc công ty, vừa bận rộn chăm sóc gia đình có con nhỏ. Một hot mom mà vòng 2 và vòng 3 đã mang dấu vết thân thương từ việc sinh nở. Bạn ấy cao 1m 60 và diện size S. Chiếc váy đã che được khuyết điểm và tôn được vóc dáng của bà mẹ bỉm sữa phải không ạ? Đây chắc hẳn là một thiết kế thời trang Hàn Quốc đẹp đến khó tin.

Thời trang Hàn Quốc đẹp

Tiếp theo là mẫu váy ren Hàn Quốc màu cam đất. Đây lại là một thiết kế thời trang Hàn Quốc đẹp đến khó tin nữa. Thật khó tin là khách hàng của Lee Style lại ăn ảnh hơn cả mẫu Hàn. Thiết kế này dường như tôn thêm vẻ đẹp kiều diễm cho khổ chủ. Từ năm 2018, mẫu đầm ren cam đất này được Lee Style phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Thời trang Hàn Quốc đẹp

Mẫu ren trên còn có thêm 3 màu trắng, đen, và màu be. Trong ảnh chính là mẫu ren màu đen với diễn viên Trang Moon của Sống chung với mẹ chồng.

Thời trang Hàn Quốc đẹp… cô cũng hợp với phong cách bánh bèo Hàn Quốc

Thời trang Hàn Quốc đẹp

Tiếp đến là một thiết kế thời trang Hàn Quốc đẹp khác. Khách hàng cũng lại là một hotmom vừa mới sinh. Nếu bức ảnh được chụp trong studio, với đầu tư về trang điểm và ánh sáng, thì chắc chắn chị ấy đẹp hơn cả cô người mẫu Hàn Quốc kia?

Thời trang Hàn Quốc đẹp

Thời trang Hàn Quốc đẹp

Tiếp theo là thiết kế đầm ôm bó sát. Khách hàng là một bác sĩ dành phần lớn thời gian trong phòng khám. Chị gần như thử mẫu nào cũng đẹp và để lại ấn tượng. Những thiết kế này dường như là để dành riêng cho chị vậy.

Thời trang Hàn Quốc đẹp

Vẫn là chị, nhưng trong khung cảnh hò hẹn lãng mạn hơn với một mẫu váy đầm maxi Hàn Quốc. Một lần nữa những thiết kế thời trang Hàn Quốc đẹp lạ kỳ dành cho một bác sĩ chuyên khoa.

Thời trang Hàn Quốc đẹp

Tiếp đến là một khách hàng là trưởng phòng Sale & Marketing của một công ty lớn ở Hà Nội. Việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng đòi hỏi chị cần phải có nhiều phong cách thời trang đẹp. Mẫu váy này là một thiết kế thời trang Hàn Quốc đẹp mà chị rất ưng ý.

Thời trang Hàn Quốc đẹp

Dù khách hàng là những hotmom bận rộn với công việc gia đình, hay MC, diễn viên cần thu hút sự chú ý của quần chúng, hay nhân viên sale cần nhiều thiện cảm từ phong cách thời trang khi tiếp xúc với khách hàng, những thiết kế thời trang Hàn Quốc đẹp trên đã giúp tôn thêm những nét đẹp vốn có của họ. Những thứ mà có thể đem lại giá trị cao hơn, như nhân viên sale có thể chốt thêm nhiều đơn hàng hơn, MC hay diễn viên gây được thiện cảm nhiều hơn với cộng đồng, bác sĩ có thêm nhiều niềm vui mua sắm sau nhưng giờ làm việc liên tục căng thẳng trong phòng khám.

Có thể nói rằng thời trang Hàn Quốc đẹp, và đem lại những giá trị mới, có thể lớn có thể nhỏ, nhưng đó là những giá trị cần thiết đối với 1 người phụ nữ thành đạt trong thời đại hiện đại ngày nay.