fbpx

THỜI TRANG HÀN QUỐC NỮ – LẤY LẠI VẺ ĐẸP TUỔI THANH XUÂN

30 tuổi, theo quan điểm của nhiều phụ nữ thì tuổi này đã bước vào giai đoạn “toan về già”. Thế nhưng, với các tín đồ thời trang thì điều ấy thật phù phiếm. Càng trưởng thành phụ nữ càng đẹp, từ kinh nghiệm ứng xử tới phong cách thời trang. Sẽ không màu mè điệu đàng như thiếu nữ 18, đôi mươi. Cũng chưa đến độ “nhăn” để mà yên phận với gam màu nâu trầm. Phụ nữ tuổi 30, quyến rũ lắm chứ! Chắc chắn là như vậy, nhất là khi họ được trợ giúp bởi phong cách thời trang hàng đầu Châu Á – Thời trang Hàn Quốc nữ .

Với những mẫu thời trang Hàn Quốc nữ đẹp mê li dưới đây, đôi khi họ chợt nhủ với lòng mình “30 tuổi mới đúng là tuổi… yêu” !

Thời trang Hàn Quốc nữ

Thời trang Hàn Quốc nữ

Thiết kế đuôi cá là một nét đặc trưng của thời trang Hàn Quốc nữ. Nó là đặc điểm nhận dạng phong cách mà không có ở các đất nước khác.

Thời trang Hàn Quốc nữ

Thời trang Hàn Quốc nữ

Phối áo sơ mi với chân váy ngắn là cách phối huyền thoại. Phong cách này có thể tìm thấy ở nhiều đất nước khác. Nhưng ở thời trang Hàn Quốc, kiểu phối này còn có một vẻ đẹp riêng. Đó chính là sự kết hợp của màu sắc và nguyên tắc thời trang. Màu sắc thật nhuần nhuyễn khiến quý cô trẻ thêm nhiều tuổi. Nguyên tắc “trên thụng dưới gọn” giúp toàn set đồ trở nên nổi bật.

Thời trang Hàn Quốc nữ

Thời trang Hàn Quốc nữ

Váy ren hoạ tiết lạ cùng thiết kế tinh tế của thời trang Hàn Quốc nữ.

Lợi thế là kinh đô thời trang Châu Á- tập trung nhiều nguồn vải đa dạng, thời trang ren Hàn Quốc cũng vì thế mà đẹp lạ thường. Chất liệu ren phù hợp với mọi độ tuổi. Thế nên, chỉ cần màu sắc trẻ trung là giúp quý cô 30 giảm được vài tuổi rồi !

Thời trang Hàn Quốc nữ

Thời trang Hàn Quốc nữ

Hoạ tiết chấm bi, phối hợp với thiết kế tay bồng cách điệu sẽ là một vũ khí bí mật tạo nên vẻ đài các, sang trọng mà tràn đầy sức thanh xuân của quý cô 30. Hoạ tiết kinh điển này không bao giờ lỗi mode, luôn làm nức lòng phái đẹp, luôn thu hút mọi ánh nhìn và chứng tỏ đẳng cấp thời trang của người con gái đủ độ chín. 

Thời trang Hàn Quốc nữ

Thời trang Hàn Quốc nữ

 

Áo voan của thời trang Hàn Quốc.

Nhiều mẫu áo voan Hàn Quốc chưa phổ biến ở Việt Nam. Lý do vẫn là nguồn vải chưa đa dạng. Chắc chắn rằng khi sử dụng một chiếc áo voan “hàng độc”, bạn sẽ luôn cảm thấy được chú ý. Chất vải bồng bềnh, nữ tính, mượt mà luôn mang lại cảm giác lãng mạn của tuổi thanh xuân.

 

 

Thời trang Hàn Quốc nữ

Thời trang Hàn Quốc nữ

Chiếc áo kẻ “trẻ hoá” cả gương mặt và vóc dáng

Hoạ tiết kẻ cũng lại là 1 bí mật để “trẻ hoá”, để lấy lại cảm giác ngây thơ, trong sáng thời cắp sách đến trường. Thêm vào đó thiết kế cách điệu ở cổ tay và cổ áo nhấn nhá sẽ tạo được sự phá cách tinh tế, đơn giản mà hiện đại. Khí chất của một quý cô 30 lúc này lại là thứ vũ khí tạo nên sự cuốn hút đặc biệt cho bộ đồ.

Thời Trang Hàn Quốc nữ Lee Style

Tagged , , , , , , , , , , ,