fbpx

TÔI ĐÃ ĐÍNH HÔN VỚI THỜI TRANG CÔNG SỞ HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO

Tôi rút ra kinh nghiệm rằng, chỉ cần tinh ý một chút, tôi sẽ mặc đẹp như mình từng mong muốn. Mất nhiều công sức để tìm kiếm, tôi đã đặt chân nên hòn đảo chứa kho báu “Phong cách thời trang”. Hòn đảo mang tên Thời trang công sở Hàn Quốc. Khi viết những dòng này, kho báu thời trang kia đã đem lại cho tôi nhiều niềm vui, nhiều cung bậc cảm xúc với đồng nghiệp chốn công sở. Điều mà tôi cảm nhận được giống như John Galliano đã từng nói “Tận hưởng việc diện đồ là nghệ thuật đích thực” !

Thời trang công sở Hàn Quốc

Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên đi làm, đau đầu chọn mãi trong tủ quần áo mới tìm ra được một chiếc quần âu màu đen, dài đến mắt cá chân cùng một chiếc sơ mi trắng bằng linen. Và trong thời gian đầu, cơn ác mộng không phải là chuyện lương bổng hay công việc. Vấn đề chính là ngày nào cũng phải đau đầu lựa chọn những bộ trang phục quá đỗi khuôn mẫu và cứng nhắc.

Thời trang công sở Hàn Quốc

Với cô gái khi ấy chỉ quen diện jeans rách, áo thun và giày Converse, cơn ác mộng mang tên “thời trang công sở” hành hạ tôi không chỉ trong giấc ngủ. Nhưng tôi chẳng thể làm gì, ngoài việc học cách yêu những bộ quần áo mới một cách đầy khiên cưỡng.

Thời trang công sở Hàn Quốc

Thế rồi một tháng, ba tháng, năm tháng trôi qua… Cơn ác mộng cũng không kinh khủng như tôi từng nghĩ. Mọi chuyện dần trở nên ổn thỏa, khi tôi chịu khó tìm tòi những mẫu đầm, mẫu áo lịch sự, kín đáo, đúng chất công sở nhưng vẫn đảm bảo trẻ trung, đúng tuổi. Đặc biệt với những thiết kế thời trang công sở Hàn Quốc, việc thế hiện nét đẹp thời trang nơi công sở trở nên dễ dàng hơn.

Thời trang công sở Hàn Quốc

Thay vì những thiết kế quá lòe loẹt hay đơn điệu, tôi học cách làm thân với những màu sắc, họa tiết mà khi ngắm trong gương, tôi biết chúng khiến mình trở nên xinh đẹp.

Thời trang công sở Hàn Quốc

Thay vì những kiểu dáng quá rườm rà hay trơn tuồn tuột tới mức nhàm chán, tôi chọn các thiết kế nhấn vào ưu điểm của cơ thể và tất nhiên giúp tôi che giấu nhiều khuyết điểm nhất có thể.

Thời trang công sở Hàn Quốc

Tôi cũng không giới hạn quanh năm ngày tháng chỉ mặc một kiểu đồ, mà mạnh dạn thử nghiệm từ quần đến váy, từ áo tay chuông tới không tay, từ quần culottes tới quần dài chấm gót. Các bộ suit cũng không khiến tôi nao núng. Tôi biết rằng, chỉ cần tinh ý một chút, tôi sẽ mặc đẹp như mình từng mong muốn.

Thời trang công sở Hàn Quốc

Giờ đây, ai sợ đồ công sở chứ tôi chẳng sợ nữa. Thậm chí, tôi còn muốn ngày nào cũng được đi làm để diện những bộ đồ yêu thích.

Còn bạn thì sao? Hãy thử bắt đầu tìm hiểu về Thời trang công sở Hàn Quốc bạn nhé !

Thời trang công sở Hàn Quốc Lee Style

Tagged , , , , , , , , , , ,